Home Doanh nhân Bên trong 2 chốn lui về bí ẩn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ với quy định ngầm khắt khe

Bên trong 2 chốn lui về bí ẩn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ với quy định ngầm khắt khe

by Admin

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ không còn là gương mặt xa lạ với nhiều người. Là một đại gia, doanh nhân có sự nghiệp khiến bao người ngưỡng mộ nhưng chồng cũ bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng khiến nhiều người phải tò mò về đời sống khá bí ẩn và có chút tâm linh của ông Vũ.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ được biết đến là người vô cùng kín tiếng trong đời sống riêng đặc biệt là hiếm khi nào ông chủ Trung Nguyên để lộ chốn lui về nghỉ ngơi của mình. 

Ảnh hiếm 2 chốn lui về của ông Đặng Lê Nguyên Vũ với quy định ngầm khắt khe 1
Căn biệt thự nơi ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng ở luôn ở trạng thái cửa đóng then cài, không một ai được phép vào bên trong. Ảnh internet

Trước khi ly hôn bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở trong một căn biệt thự tại trung tâm thành phố, có diện tích vài trăm mét vuông. Căn biệt thự này luôn cửa đóng then cài không ai có được bất kỳ hình ảnh nào từ bên trong “đại bản doanh” này của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Mới đây, hình ảnh bên trong căn biệt thự của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được hé lộ thông qua buổi bàn giao xe mới. 

Ảnh hiếm 2 chốn lui về của ông Đặng Lê Nguyên Vũ với quy định ngầm khắt khe 2
Hình ảnh mới bên trong chốn lui về của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại buổi bàn giao xe. Ảnh internet

Chốn lui về thứ 2 đầy bí ẩn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính là nơi ông chủ Trung Nguyên từng “giam” mình suốt nhiều ngày tháng để thiền định. Rời phố phường nhộn nhịp, chồng cũ bà Lê Hoàng Diệp Thảo chọn cách ở ẩn trong hang đá tại trang trại 600 ha. Đường vào trang trại gập ghềnh, lắt léo như đường đua địa hình, xuyên qua những cánh rừng Tây Nguyên.

Ảnh hiếm 2 chốn lui về của ông Đặng Lê Nguyên Vũ với quy định ngầm khắt khe 3
Hang đá là nơi ông Đặng Lê Nguyên Vũ ‘giam’ mình bên trong, nội bất xuất ngoại bất nhập. Ảnh internet

Một điều đáng chú ý là với bất kỳ chốn đi về nào của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng đều có một quy định ngầm chính là không để bất kỳ người nào được phép bước chân vào bên trong một cách tùy tiện. Đặc biệt là nơi ông Vũ “ở ẩn” để thiền đến bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng không được bước vào bên trong. 

Ảnh hiếm 2 chốn lui về của ông Đặng Lê Nguyên Vũ với quy định ngầm khắt khe 4
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có quy định ngầm khắt khe không để ai đặt chân vào nơi đây. Ảnh internet

Đời sống có phần bí ẩn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ càng khiến nhiều người tò mò. Bản thân ông chủ Trung Nguyên còn nhận mình có những khả năng mà người thường không có được. 

Ảnh hiếm 2 chốn lui về của ông Đặng Lê Nguyên Vũ với quy định ngầm khắt khe 5

Sau ồn ào ly hôn với bà Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng không xuất hiện trước truyền thông. Ông chủ Trung Nguyên đang ở đâu, làm gì cũng hoàn toàn là một bí mật. Mặc dù không lộ diện nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn điều hành Trung Nguyên phát triển với những chiến lược táo bạo và đem lại lợi nhuận lớn. 

Từ một quán cà phê nhỏ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã phát triển thành một tập đoàn lớn có tầm vóc quốc tế. Bên cạnh đó, ông Vũ cũng chơi lớn khi bỏ tiền đầu tư vào bất động sản. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Related Articles

Leave a Comment