Home Tin hot Thu Trang làm lại bom tấn Hàn Quốc

Thu Trang làm lại bom tấn Hàn Quốc

by Admin

Thu Trang mời Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn… đóng “Nghề siêu dễ” – làm lại từ bom tấn “Extreme job” của Hàn Quốc.

Tác phẩm lấy câu chuyện tại một tiệm cơm tấm ở Sài Gòn, một cựu cảnh sát cùng các cộng sự mua lại quán ăn để làm nơi theo dõi trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng khiến phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể. Phim do Thu Trang và hãng CJ làm lại từ tác phẩm gốc Extreme job – phim điện ảnh Hàn ăn khách nhất lịch sử với doanh thu 120 triệu USD.

First-look "Nghề siêu dễ" - Thu Trang, Tiến Luật

Các diễn viên trong phim “Nghề siêu dễ”. Video: CJ

Thu Trang cho biết ngoài tham khảo kịch bản gốc, chị lồng nhiều tuyến truyện của Chuyện xóm tui – web-drama gây sốt năm ngoái do chị sản xuất. Đạo diễn Võ Thanh Hòa nói dự án vẫn giữ nguyên chất hài – hành động của bản Hàn, được Việt hóa để gần gũi hơn với khán giả trong nước. Phim lấy bối cảnh chính ở một xóm nhỏ với các món đặc trưng của ẩm thực đường phố Sài Gòn.

Trong phim, Hứa Vĩ Văn vào vai ông Thái – một cảnh sát về hưu, thích bao đồng. Thanh Mỹ đóng con gái nhỏ bướng bỉnh nhưng hiểu chuyện của ông Thái. Thu (Thu Trang) là một phụ nữ hay “chôm” đồ để bán hàng online. Phú (Kiều Minh Tuấn) là thanh niên ôm mộng làm giàu từ xe bán hàng tạp hóa. Vinh (Huỳnh Phương) là gã mê cờ bạc trong xóm, Mèo (Quang Tuấn) là chàng trai có quá khứ vào tù ra tội.

Ở tuyến phản diện, Tiến Luật vào vai trùm tội phạm đang che giấu việc làm ăn mờ ám – mục tiêu điều tra của nhóm. Vũ Ngọc Anh đóng tay sai giỏi võ nghệ của ông trùm. Tác phẩm khởi quay từ đầu tháng 12, dự kiến công chiếu dịp 30/4/2022.

Từ phải qua: Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Huỳnh Phương, Quang Tuấn. Ảnh: CJ

Từ phải qua: Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Huỳnh Phương, Quang Tuấn. Ảnh: CJ

Extreme job ra mắt năm 2019, xoay quanh biệt đội năm thám tử muốn phá một đường dây tội phạm. Họ giấu thân phận để làm việc tại một nhà hàng gà. Món gà quá ngon, đẩy cả nhóm vào những tình huống không lường trước. Ryu Seung Ryong vào vai chính – thám tử dẫn đầu biệt đội. Sau 19 ngày ra rạp, phim đạt gần 13 triệu lượt người xem ở Hàn, vượt Điều kỳ diệu trong phòng giam số 7 (2013) trở thành phim doanh thu cao kỷ lục của Hàn Quốc.

Extreme Job - phim về đội đặc vụ chống ma túy cán mốc 10 triệu vé tại Hàn

Trailer “Extreme job”. Video: CJ

Thu Trang sinh năm 1984, bắt đầu nghề diễn với vai trò nghệ sĩ hài. Sau thời gian đóng phim truyền hình, chị tham gia các tác phẩm điện ảnh như Để mai tính 2(2014), Trúng số (2015), Em là bà nội của anh (2015), Nắng 1 2 (2016-2017), 798Mười (2017), Tiệc trăng máu (2020)…

Những năm gần đây, chị chuyển hướng sản xuất web-drama, gây chú ý với các dự án như Thập tam muội, Chuyện xóm tui… Các phim điện ảnh chị tham gia đạt nhiều thành công phòng vé. Phim Tiệc trăng máuThu Trang góp mặt trong dàn cast chính – thu về hơn 175 tỷ đồng, vào top 5 doanh thu phim Việt. Phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tửdo vợ chồng nghệ sĩ sản xuất và đóng chính – cũng gia nhập “câu lạc bộ trăm tỷ” của điện ảnh nội địa với 108 tỷ đồng. Đến nay, Thu Trang tham gia bốn phim doanh thu trên trăm tỷ đồng. Chị kết hôn diễn viên Tiến Luật năm 2011, có một con trai.

Tam Kỳ

Nguồn tin Vnexpress.net

Related Articles

Leave a Comment