Home Điện ảnh Rò rỉ loạt tình tiết cuối cùng của ‘Hương vị tình thân phần 2’: Thy mạng sống bị đe dọa, Nam giải cứu bà Sa?

Rò rỉ loạt tình tiết cuối cùng của ‘Hương vị tình thân phần 2’: Thy mạng sống bị đe dọa, Nam giải cứu bà Sa?

by Admin

Hương vị tình thân phần 2 hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Hành trình đi tìm lại “hương vị tình thân” của nữ chính Nam (Phương Oanh) đang dần được hoàn thiện khi cô cùng chồng mình là Long (Mạnh Trường) nỗ lực giải oan cho ông Sinh – bố đẻ của cô.

Rò rỉ loạt tình tiết cuối cùng của
Hương vị tình thân phần 2 đang đi dần đến hồi kết. Ảnh: Internet

Mới đây, nhà Đài VTV đã hé lộ một vài phân cảnh chưa lên sóng của Hương vị tình thân phần 2. Đây cũng có thể cho là những tình tiết gay cấn cuối cùng của bộ phim.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, Thy sau khi biết được sự thật về quá khứ của mẹ mình và người tình đã bị bị ông Tấn đe dọa. Không chỉ dừng ở việc đe dọa, ông ta thậm chí còn chẳng nề nang bà Sa mà thẳng tay bóp cổ để dọa nạt người chị cùng mẹ khác cha với con trai của mình.

Rò rỉ loạt tình tiết cuối cùng của
Rò rỉ loạt tình tiết cuối cùng của
Ông Tấn không những đe dọa Thy mà sẵn sàng ra tay với cô. Ảnh:Chụp màn hình

Ở một phân cảnh khác, xuất hiện một người phụ nữ bị trói, bịt miệng có ngoại hình rất giống với bà Sa. Trong khi đó nhân vật Nam cũng lâm vào thế hiểm nguy khi đang cố giải cứu một ai đó. Phải chăng ông Tấn bị dồn vào đường cùng nên bắt cóc bà Sa và người giải cứu bà Sa không ai khác chính là Nam?

Rò rỉ loạt tình tiết cuối cùng của
Người bị trói này rất có thể là bà Sa. Ảnh: Chụp màn hình
Rò rỉ loạt tình tiết cuối cùng của
Phải chăng Nam đang cố để cứu bà Sa? Ảnh: Chụp màn hình

Nếu tình tiết này diễn ra, rất có thể mối quan hệ căng thẳng giữa Nam, bà Bích với bà Sa sẽ được hóa giải. Điều này rất có thể sẽ có lợi cho mối quan hệ giữa Diệp và Dũng. 

Hương vị tình thân là phim truyền hình dài tập nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trong suốt thời gian qua. Được biết, phim kết thúc ở tập 136, tức tập 65 của phần 2. Tập cuối của phim dự kiến phát sóng lúc 21h thứ Tư (ngày 27/10) trên kênh VTV1.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Related Articles

Leave a Comment